แนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือท้องไหมค่ะพอดีปจด.เดือนนี้เลื่อนมานานมากแล้วค่ะเลื่อนประมาน20วันเลยค่ะเลยลองตรวจดูขึ้นสองขีดแต่รูปจริงเข้มกว่านี้นะคะ ในรูปแทบจะไม่เห็นเลย อยากรู้ว่าท้องมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

เราว่าท้อง ส่วนมากจางๆท้องค่ะ

ท้องค่ะ