เคยท้องแข็งนอนโรงบาลตอน32วีค พอกลับมาบ้านได้เกือบ2อาทิตย์ ถ้านอนรู้สึกท้องนิ่ม แต่ถ้าลุกนั่งรึเดิน ท้องจะตึงไปทั่วท้องเลยค่ะ

แบบนี้ควรไปโรงบาลอีกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา 34w1d ได้มาแอดมิทฉีดยาระวับไว้เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งแป๊บๆ แล้วคลาย แต่บ่อย หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด

ถ้าตึงๆเเล้วคลายก็ปกตอค่ะเเม่ถ้าตึงเเล้วกว่าจะคลายหรือนานเกินไปควรไปหาหมอค่ะ

1y trước

ถ้าลุกเดินหรือนั่งคือตึงตลอดจนกว่าจะได้นอนถึงรู้สึกว่านิ่มลงค่ะ