แนะนำแพมเพิสเด็กแรกเกิด

แนะนำแพมเพิสเด็กแรกเกิดที่ซึมซับดีหน่อยค่ะ ทีแรกจะซื้อมามี่สีทอง แต่บางคนบอกไม่ดีน้องอึทีทะลักถึงกลางหลัง #ซื้อเตรียมคลอดค่ะน้องเป็นผู้ชาย

1 Trả lời

ปกติของแพมเพิ้สแบบเทปค่ะ ใช้แค่ช่วงสะดือไม่แห้งไปก่อนได้ ขยันเปลี่ยนเอา พอสะดือแห้งค่อยใส่แบบกางเกง บ้านนี้ใช้แบบกางเกงของฮักกี้รุ่น soft&slim ค่ะ ขอบสูงกันหลายชั้นเบ่งแรงแค่ไหนก็ไม่ทะลุ ดีที่สุดที่เคยใช้มาแล้ว

2y trước

ราคาแรงมั้ยคะ