ขอทริคดีๆแก้ท้องผูกหน่อยค่ะ อาทิตย์นึงถ่ายครั้งเดียว

แนะนำวิธี หรือทริคดีๆแก้ท้องผูกหน่อยค่ะ ส่วนตัวกินส้มวันละ2ลูก กินกล้วยตอนเช้าตามด้วยน้ำเปล่า ตกเย็นก็กินอีก1 ลูก พยายามกินผักเยอะๆแล้ว แต่ยังถ่ายยาก อาทิตย์นึงถ่ายครั้งเดียว ขอทริคดีๆจากแม่ๆหน่อยค่ะ กลัวเป็นริดสีดวง😂🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลองทานแก้วมังกรดูค่ะ

3y trước

ต้องทานถี่ขนาดไหนคะ เคยซื้อมากิน ก็ยังท้องผูกอยู่ค่ะ