ยาบำรุงน้องตั้งแต่ในครรภ์

แนะนำยาบำรุงน้องตั้งแต่ในครรภ์หน่อยค่ะตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานนมถั่วเหลือง สลับ นมวัว แล้วก็ไข่นะคะ ไตรมาสสุดท้ายอย่าบำรุงเยอะเลยค่ะ อีกไม่นานก็เจอกันแล้ว ทานให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ