น้องภูมิ6เดือนแล้ว แม่อยากหาตัวช่วยต้องการให้น้องกินนมเสริมแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมจ้ะกินแบบไหนดี

แนะนำนมเสริมหน่อยจ้ะ หรือว่ามีอะไรแนะนำสำหรับน้อง6เดือนบ้าวจ้ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองซื้อนมชงสูตร 2 ยี่ห้อไหนก็ได้คะ กล่องเล็กมาลองให้น้องกินแล้วดูการขับถ่ายคะ บ้านนี้ลองมาหลายยี่ห้อ จบที่ NAN HA คะ ถ่ายง่ายคะ