ขูดมดลูกมา

แท้งตอน9สัปดาห์เพราะตัวอ่อนไม่มีการเจริญเติบโตไม่เห็นการเต้นของหัวใจตั้งแต่7สป.ขอคำแนะนำการปฏิบัติตัวหลังขูดมดลูกด้วยต้องกินยาอะไรเสริมมั้ยเพื่อให้มดลูกกลับมาแข็งแรงเพื่อที่จะได้กลับมาตั้งครรภ์ได้อีกใน3-6เดือนข้างหน้า

1 Trả lời

พึ่งไปขูดมาได้2วันจ้าท้องลมอายุครรภ์8สัปดาห์เป็นกำลังใจให้นะจ้ะหมอบอกอีก3เดือนค่อยเริ่มใหม่ตอนนี้ก็กินยาคุมไปก่อนจ้า