ถ้าแผลเย็บมีการแยกออกจากกัน

แต่ไม่มีอาการเจ็บ ถ้าเราปล่อยให้หายเองมันจะติดกันมั้ยคะ กลัวการเย็บใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะแม่

3y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอว่ามันถลอกไม่ลึกแต่มีปรินิดหน่อย เลยสั่งยามาให้