สอบถามค่ะวันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น

แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออย่างอื่นเลย..หมอให้กลับบ้าน อยากทราบว่าอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

การเปิดของปากมดลูกแต่ละคนไม่เท่ากันคาะิบ้านนี้เปิด 1 ซม ตอน 8 โมง คลอดวันนั้นเลยค่ะ

จริงๆ2-3เซนก็ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ