แม่บ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

แต่ว่าไม่เคยพักผ่อนเลย เพราะทำงานร้านอาหาร เดินทั้งวันจนเลิกงาน อยากรู้ว่าถ้าเราเดินบ่อยๆ มันมีผลอะไรหรึอป่าวค่ะ แม่กับลูก

ตอนนี้ยังหรอกถ้าใม่ลื่นรึกระแทกอะใร แต่ถ้าท้องไหญ่แร้วอันตรายจะตามมา เพราะถ้าเดินเยอะหรือยืนนานๆแร้วท้องแข็ง ลูกอาจจะใม่รอด ของเราเนี่ยเกือบใปแร้ว ตอน5-7เดือนท้องแข็งเยอะมากพอ7เดือน ใปตามนัดหมอลูกจะหลุดต้องไห้ยาระงับ ดีที่ระงับใด้ใม่งั้น เสียลูกใปแน่ๆ

ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็เดินช้าๆนะคะ ค่อยๆทำ

ระมัดระวังด้วยน้ะค้ะแม่

ขอบคุณนะค่ะ

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ แต่หนูก็แอบกังวล เลยค่ะ

มีค่ะ ไม่ควรเดินบ่อยนะคะ เดินพอดีๆดีกว่าค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด