อาการตั้งครรภ์ระยะแรก

แต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด และเหมือนจะมีอาการวิงเวียน เหม็นกลิ่นอาหาร ตื่นเต้นค่ะ

1 Trả lời

วิงเวียน เพลียนอนทั้งวันทั้งคืนก็ไม่พอ เหม็นแกงถุง เหม็นแฟน เบื่ออาหาร นานๆครั้งจะเคลื่อนไส้ คัดเต้านม