ขอถามหน่อยค่ะ เราไปหาหมอ ซาวครั้งแรกไม่พบหัวใจเต้น

แต่พบว่ามีตัวเด็ก พอไปซาวหลังจากสองอาทิตต่อมาก็ไม่พบหัวใจเต้น แบบนี้น้องยังอยู่กับเราใหม่ค่ะ ซาวครั้งแรกตอน 8 สัปดาค่ะ ครั้งสองตอน 10 สัปดาค่ะ นับตามเครื่องซาวเลยค่ะ กังวลใจมากๆค่ะ หมอบอกแต่ว่าให้รอดูไปเรื่อยๆถ้ามีเลือดออกคือแท้ง แต่เรายังไม่มีเลือดออกค่ะ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องหลุดแล้ว หลุดเมื่อคืน หลุดเองเลย ยูดีๆเจ็บท้อง ผ่านไป 2-3 ชม. น้องหลุดออกมาเลยค่ะ เสียใจมาก ท้องนี้ท้องสองเราแท้ง ท้องแรกเราก็แท้ง ไม่รู้จะทำยังๆไงเศร้ามากเลยค่ะ ตอนนี้ก็ทำได้แค่แค่บำรุงมดลูกให้แข็งแรง ไม่รู้ว่าจะกล้ามีอีกง่ายใหม 😭😭

แม่ลองเปลี่ยนรพ.ดูไหมคะ เผื่อเครื่องดี/ไม่ดี