แม่บ้านนี้ท้องได้22วีคละคะหมอยังไม่ ซาวด์ให้เลยคะแม่อยากรู้เพศน้องจะแย่แล้วคะหมอยังไม่ซาวสักทีเลย😭

แต่ท้องคนนี้แม่ฝากศูนย์คะเขาจะมีเครื่องซาวด์ไหมคะ เพราะตอนแม่ท้อง2คนแรกแม่ฝากโรงบาลค่ะ 20วีคโรงบาลก็ซาวให้แล้วค่ะ

1 Trả lời

อยากรุ้เพศน้องคุณเเม่เเนะนำไปคลินิคนะค่ะจะได่สบายใจเห็นหน้าน้องด้วยค่ะ