อาการมาครบ

แต่ทำไมตรวจขึ้นขีดเดียวตลอดค่ะ เจ็บนมยุ 3 อาทิตย์แร้ว ทั้งสองข้าง ตรวจว่าจะให้เจอสองขีด ขึ้นแต่ขีดเดียว งงหมดเลย #ขอบคุนสำหรับคำคอบค่ะ

แนะนำให้ไปตรวจเลือดเลยค่ะ ที่คลินิกค่าบริการ 500 แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ

ไปหาหมอตรวจเลือดค่ะ การตรวจเลือดจะมีความแม่นยำกว่าค่ะ