น่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะแม่ เลือดล้างหน้าเด็กเกิดจากมีตัวอ่อนเข้าไปฝังอยู่ในมดลูกจะมาคล้ายๆปจด.แต่จะมา2-3วันหาย ถ้าตรวจขึ้น2ขีดก็แสดงว่าเลือดล้างหน้าเด็กนั่นแหละค่ะแนะนำคุณแม่ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ

6mo trước

ของบ้านนี้ก็มาคล้ายๆปจดค่ะเลยไม่เอะใจพอรุ้ตัสอีกทีน้องได้2เดือนกว่าแล้ว

ประจำเดือนมาปกติก็ท้องได้ค่ะ ของเรามาปกติทุกเดือน พอประจำเดือนขาด1เดือนเลยตรวจขึ้นสองขีดคิดว่าท้องได้ประมาน1เดือน ไปหาหมอแทบช็อคค่ะ หมอบอก4-5เดือนแล้ว แล้วอาการปกติทุกอย่างเลยค่ะ🥰

ของเราประจำเดือนหมด 22 มกราคม ตรวจขึ้น2ขีดวันที่13 กุมภาพันธ์ เลยรีบไปคลีนิคเจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้10.5w แล้ว หากคุณแม่ไม่มั่นใจไปพบคุณหมอได้เลยนะคะ

6mo trước

ตอนค่ำๆเข้าห้องน้ำแล้วมีตกขาวมีเลือดปนมานิดหน่อย คอนเช้าเลยลองตรวจค่ะ แต่ไม่คิดว่าจะขึ้น2ขีด

ท้องค่ะแบบนี้ ทางนี้เป็นคนปจด.มาไม่ปกติ ตรวจครั้งแรกก็ขึ้นขีดจางๆ เลยตรวจไปอีกสี่ครั้ง เริ่มชัดแจ่มเลยค่ะ เลยไปเจาะเลือด ผลออกมา ชัดกว่าเดิมเลยค่ะ

หาหมอตรวจเพิ่มเติมค่ะ ว่าเป็นเลือดอะไร แท้ง หรือว่าเลือดจากการฝังตัวของตัวอ่อน แต่ถ้าเป็นเลือดจากการฝังตัวจะไม่เยอะเหมือน ปจด.ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ ปจด.ขาดวันเดียวตรวจขึ้นขีดจางๆเลยค่ะ ที่ตรวจครรภ์พีแคร์ชัวร์สุดค่ะ หรือถ้าคุณแม่ไม่หมั่นใจลองหาหมอดูค่ะ ชัวร์กว่า

เลือดที่ออกอาจจะไม่ใช่เลือดปจดค่ะ ตอนเราท้องเลือดออกเหมือน ปจด แต่ตรวจเจอสองขีด ปรากฎแท้งคุกคาม รีบหาหมอค่ะ

ของเค้าขึ้นแบบนี่เลยค่ะ ตรวจอยู่ 2ครั้ง เลยตัดสินใจไปซาว สรุป 3เดือนกว่าแล้ววว 😅

บ้านนี้ก้ขึ้น2ขีดค่ะแต่พไปตรวจกับหมอที่อนามัยมันขึ้นขีดเดียว งงมาก

ท้องแล้วค่ะแม่