แม่บ้านไหนธีมเดือน ตุลาบ้างอาการแพ้ท้อง ญ ท้อง ช 😍 เป็นยังไง บ้านนี้ไม่ให้ดู😂

แต่ชอบกินของหวานๆมาก ปกติท้องไม่ทานของหวานๆเรย😂

แม่บ้านไหนธีมเดือน ตุลาบ้างอาการแพ้ท้อง ญ ท้อง ช 😍 เป็นยังไง บ้านนี้ไม่ให้ดู😂

บ้านนี้ 18 ตุลาค่ะ ฝาแฝดรอลุ้นเพศน้อง 16 นี้ แม่ง่วงนอนมาก ต้องการนอนตลอดเวลา🤣🤣🤣

ทีมตุลา 14+6วีค ลุงหมอบอกผู้ชายคร้า รอผลนีฟอีกที แพ้ท้องหนักมาก หน้าโทรมสิวขึ้น

ตุลาเหมือนกันค่า ได้ผช. ชอบกินเเต่อาหารรสจัดไม่ค่อยกินของหววานเลยต่ะเเม่

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ แพ้3 เดือนแรก แต่งหน้าไม่ได้เลย ญ จ้ารุ้ผลเมื่อวันที่7 พค.

บ้านนี้9ตุลาค่ะแพ้แท้องช่วง3เดือนแรกสิวขึ้นหน้าค่ะ ผู้ชายค่ะ #ท้องที่4ค่ะ

ทีม 22 ตุลา ตรวจเพศจากโครโมโซม ได้เพศญ ไม่เเพ้เลย กินเก่งกินเเต่ของหวาน 😂

บ้านนี้ กำหนดคลอด 2 ตุลาจ้า น้องเป็น ญ. ค่ะ ถูกใจพี่สาวกับยายเค้าเลยค่ะ😁

17ตค พะอืดพะอม แปรงฟัน อ้วกแตกทุกครั้ง ยังไม่เห็นเพศค่า น้องหนีบขาไว้ 😆

เหมือนกันทีมตุลาชอบกินของหวานตอนนี้รอลุ่นเพสคะอยากได้ชายมาก

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ แม่ไม่แพ้ ชอบกินของหวานมาก ได้ ชายค่ะ👶👶