4ปีแห่งการรอค่อย หนูน้อย??

แต่งงานมา4ปี มีหลายคนถามเรา อยากมีลูกไม่ เราบอกรอเค้าให้มาเค้าไม่มา วันที่ตรวจเกือบช็อค? ในที่สุดเทอก้มา 4ปีที่รอ. ตอนนี้11สัปดาห์ 1วัน เป็นความรุ้สึกอธิบายไม่ถูก ดีใจจนน้ำตาไหล ตอนนี้รู้แค่ว่ารักทุกอย่างทำเพื่อเทอเด้กน้อย ❤❤

4ปีแห่งการรอค่อย หนูน้อย??
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ