ผลไม้กินอะไรได้บ้าง

แตงโมแม่ให้นมลูกกินได้ไหม

ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ ถ้าน้องทานนมแม่ อากาศเปลี่ยนบ่อยเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว กลัวลูกท้องร่วงค่ะ

ลองกดเข้าไปดูที่เป็นรูปแอปเปิ้ลดูค่ะ มีบอกหมอทุกอย่าง ว่าอันไหนกินได้ ไม่ได้

แตงโมส่วนใหญ่ไม่ปลอดสารพิษค่ะ ทานได้แต่อย่าเยอะ

ทานได้จ้าแม่ แช่เย็นกินฉ่ำๆสดชื่นจ้า

ในแอปนี้มีค่ะแม่ ลองกดอ่านดู

กินได้ค้ะแต่อย่ากินเยอะ

กินได้คะ ผลไม้มีประโยชน์

กินได้คะ

ได้จร้า

ได้ค่ะ

5y trước

ได้คะ