คลอดแล้ว

แตกแล้ว 37week วันอาทิตย์ ที่24 พ.ย 62

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยจ้า😍บ้านนี้ 37+5 วีค เจ็บเตือนนิดหน่อยแต่น้องกลับหัวรอละจ้า😅

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงและเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ 😍

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีกับแม่ด้วยจ้า. บ้านนี้ยังเงียบกริ่บ 😂

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าซังมาก

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง😅😍😍