กำหนดผ่าคลอด6ธันวาแต่หนูรอไม่ไหว ออกเองวันที่5ธันวาตอน01:25น.

แตกแล้วจ้า 36+4 ด.ญ.สิริกัญญา ยุวบุตร ( น้องเฟิร์ส ) น้ำหนักแรกเกิด 2710 เพศหญิงค่ะ

กำหนดผ่าคลอด6ธันวาแต่หนูรอไม่ไหว ออกเองวันที่5ธันวาตอน01:25น.

ยินดีดวยนะคะ