น่ารักน่าชังจังค่ะ บ้านนี้ก็ตั้งชื่อน้องออกัส แต่39+4แล้วยังไม่มีวี่แววเลย 😅

ยินดีด้วยค่ะแม่. น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ🤗💓

อิจฉาจังเลยยย บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน 🥰🥰

ยินดีด้วยขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆเเข็งแรงงงนะคะ

37+5 เงียบกริบเลยจ้า ตัวแม่จะระเบิดอยู่เเล้ว555

ยินดีด้วยค่าแม่บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ อยากบ้างจังบ้านนี้37วีคพอดี

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าซังจ้ำม่ำมาก 😍😍

ยินดีด้วยค่า แม่คลอดธรรมชาติรึผ่าค้ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากแตกแล้ว

4y trước

จ้า