ลูกสาวจ้า

แตกแล้วจ้าาาาา 38+5 เจ็บปวดที่งดงาม มูกเลือดไหลตี 3 มารพ. ปากมดลูกเปิด 5 ซม. 8.15 เข้าห้องคลอดเปิด 9 ซม. เบ่งคลอด 9 ที 8.37 คลอดเลยจ้า #น้องปลาวาฬค่ะ ?

ลูกสาวจ้า

37แร้วอยากแตกมากค่ะแต่น้องยังดิ้นแรงมากเจ็บจนนอนม่ได้เลยบางที กังวัลอีกอย่างคือกัวน้องน้ำหนักน้อย

สอบถามหน่อยค่ะต้องไหลเยอะมั้ยค่ะถึงไปเมื่อคืนมีออกมานิดหน่อยแต่ไม่มีอาการปวดเรย ยังไม่กล้าไปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คิ้ว จมูก ปากสวย ตาน่าจะโตด้วย..แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

จมูกโด่งพุ่งมาเลยนะเจ้าตัวเล็ก ดีใจด้วยนะคะแม่

38+5เหมือนกัน ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย แงๆๆ

บ้านนี้ 39 วีคแล้วแม่ ยังไม่มีอาการเลย

38+5 เหมือนกันแต่ยังไม่แตกเลยค้าา

ยินดีด้วยค่ะ จมูกน้องโด่งมากค่า

คลอดง่ายจังคะ ยินดีด้วยนะคะ

จมูกโด่งจังลูกกกกก😍