กำหนดคลอด26มีนาคลอดจิง19มีนา

แตกแล้วจ้าคลอดธรรมชาติปวดท้องร้าวปวดหลังตั้งแต่ตี3มาโรงบาล09.00คลอด12.00ค่ะปวดถี่มากตอนนี้คือปวดๆแผลผุ้หญิงค่ากี่วันแผลจะหายค่ะ

กำหนดคลอด26มีนาคลอดจิง19มีนา
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะลูก