น้องชิวลี่

แตกแย้วเจ็บปวดที่งดงามคลอดธรรมชาติ ิเกิดเมื่อวันที่1มกราคม63เวลา13.40 หนัก3,350 ด.ญ.ญาณิน บัวประดิษฐิ์

น้องชิวลี่

ยินดีด้วยน้ะค้ะ น้องสมบูรณ์ดีจัง เกิดปีใหม่ด้วย

ยินดีด้วยจร้า น้องเอาแก้มมาเยอะมากกก

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​💕

ยินดีด้วยจ้า แก้มน่าฟัดมาก

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชัง

น่าชังมากๆๆยินดีด้วยจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ารักมาก ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ 🥰

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ