แชร์ประสบการณ์ค่ะ ท้องแรกตอนนี้38w4dปวดขาหนีบมาก เดินเหมือนมีไรถ่วง นอนพลิกตัวยากมาก ปวดหลังสุดๆ

แชร์ประสบการณ์#ใครมีประสบการณ์

แชร์ประสบการณ์ค่ะ ท้องแรกตอนนี้38w4dปวดขาหนีบมาก เดินเหมือนมีไรถ่วง นอนพลิกตัวยากมาก ปวดหลังสุดๆ

37+4 เป็นเหมือนกันคะ