เจอกันแล้วลูกรักของแม่ 37 w 5 d

แชร์ประสบการณ์คุณแม่มือใหม่ปวดหน่วงนำไม่เดินไม่มีมูกเลือด แต่คลอดซะงั้น เมื่อคืนวานตอนตี 3 รู้สึกปวดหน่วงตรงขาหนีบลงหัวเหน่า หาข้อมูลทางเน็ตก็บอกเป็นอาการปรกติของแม่ท้องแก่ ก็เลยนอนทนเจ็บมาจนถึง 6 โมงเช้า แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเจ็บๆหายๆ เลยลุกอาบน้ำไป รพ. พอไปถึง รพ.เจ็บหนักกว่าเดิม หมอจับเข้าห้อง ตรวจภายในบอกมดลูกเปิด 3 เซ็น แม่ชิลล์มากทีแรกยังจะไปทำงานเพราะมีประชุม มา รพ. คลอดซะงั้น น้องออกมาแข็งแรงดี หนัก 3155 ฝากคุณแม่มือใหม่หลายๆท่านด้วยนะคะสังเกตุอาการตัวเองให้ดี อย่าชิลล์แบบแม่บ้านนี้เพราะปวดท้องคลอดเจ็บสุดๆ

ยินดีด้วยค่ะ