แชร์ประสบการณ์คลอด

แชร์ประสบการณ์คลอดแม่ๆ หน่อยค่ะ 8 เดือน แล้ว รู้สึกกังวลคลอดธรรมชาติมาก ท้องแรกด้วย อาการตอนเจ็บท้องเป็นยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ถ้าน้องกลับหัว ร่างกายแม่พร้อม คลอดธรรมชาติเป็นวิธีที่ดีที่สุดนะค่ะ

3y trước

โอเครค่ะแม่ แต่ยังหวั่นกลัว