ผลอัลตราซาวด์

แจ้งคุณหมอไม่ให้บอกเพศ ตอนที่ทำการอัลตราซาวด์คุณหมอก็ไม่ได้บอกเพศอะไร แต่พอกลับถึงบ้าน คุณหมอเขียนระบุเพศลูก แบบนี้คุณหมอเห็นเลยเขียนระบุ หรือยังไงคะ

พอดีแจ้งคุณหมอ ก่อนจะอัลตราซาวด์ ว่าไม่ต้องบอกเพศนะคะ ซึ่งตอนอัลตราซาวด์ คุณหมอก็ไม่ได้ดูเพศให้ค่ะ แต่คุณหมอเขียนในสมุดให้

ทำไมถึงไม่อยากให้คุณหมอบอกเพศคะ อยากลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยใช่มั้ยคะแม่

คุณหมอก็ต้องบันทึกลงในประวัติการตรวจครรภ์อยู่แล้วค่ะ

เพศสามารถคาดเคลื่อนได้ค่ะ

หมอเขียนตรงไหนค่ะ