ยาแคลเซียมกับยาบำรุงเลือด

แคลเซียมกิน 2 เวลาหลังอาหารเช้า-เย็น ยาบำรุงเลือดกินหลังอาหารเช้า อยากรู้ว่ากินแคลเซียมกับบำรุงเลือดพร้อมกันได้ไหมตอนเช้า

ของเราแคลเซียมหมอให้กินหลังอาหารกลางวัน ยาบำรุงเลือด เราได้แค่โอบิมิน กินก่อนนอนจ้า ปล. โอบิมิน มีพยาบาลกระซิบว่า ควรกินก่อนหรือหลังดื่มนม 2 ชม. ไม่งั้นจะทำให้ค่าเลือดมีน้อยจ้า

หมอสั่งมาให้กินแบบไหนก้อกินแบบนั้นค่ะ ของเรากินบำรุงเลือด เช้ากลางวันเย็น แคลเซียมกินก่อนนอนหมอสั่งมาแบบนี้ก้อกินแบบนี้ทุกวันค่ะ

ของเราก็หมอบอกให้กีนยาบำลุงเลือดหลังอาหารเช้ากับเย็นแคลเซียมกีนหลังอาหารเที่ยง

ของเรา แคลเซียมให้กินหลังอาหารเช้า ยาบำรุงกินก่อนนอน กินแล้วนอนไปเลย พยาบาลบอก..

ของเราแคลเซียมหมอให้กินพร้อมอาหารเช้า ยาบำรุงเลือดให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินแคลเซียมพร้อมอาหารเช้า บำรุงเลือดให้กินกลางวันเช้า😂

กินพร้อมกันได้ แต่ร่างกายจะดูดซึมได้ไม่ดี เท่ากินคนละเวลา ค่ะ

แยกเป็นมื้อก็ได้​ค่ะ หรือกินแล้ว​รอ2ชม.แล้วค่อยกิน😊😁

ควรกินคนละเวลาค่ะ ห่างกันชม.นึงก็ได้ค่ะแม่

ไม่ได้ ห่างกันอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมงค่ะ