กังวลมาก กลัวน้องเจ็บ😵‍💫

แขนลูกชาย เกิดตุ่มแบบนี้ที่หัวไหล่ข้างซ้าย เป็นมาหลายวันแล้ว แต่วันนี้คุณแม่เกิดสังเกตว่า วันนี้มันเป็นเหมือนมีหนองอยู่ข้างในตุ่ม จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ คุณแม่รู้สึกกังวลมากค่ะ กลัวน้องเจ็บ 😕#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กังวลมาก กลัวน้องเจ็บ😵‍💫

บ้านนี้น้องได้3เดือนแล้ว แต่ตุ่มไม่ขึ้นเลยค่ะ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆค่ะ ห้ามแกะหรือบีบนะคะ

หมอผูกฝีให้ค่ะห้ามแกะห้ามเยาะนะค่ะ

เป็นการปลูกฝีค่ะ ปล่อยไว้หายเองค่ะ

หมอปลูกฝีค่ะแม่ มีทุกคนที่ฝั่งซ้าย

ปลูกฝีค่า ไม่ต้องไปแกะ หรือบีบ นะคะ

หมอปลูกฝีให้ค่ะคุณแม่🥰

เดี๋ยวก้อหายเองจร้า

ปลูกฝีตอนแรกเกิดค่ะ

ไปพบหมอดีไหมคะแม่