การปัสสาวะตอนการกลางคืน

เมื่อคืนไม่ได้นอนเลย ลุกฉี่ทุๆชม.เลย คือพอฉี่รอบนึงแล้วกำลังจะนอนสักพักปวดอีกแล้วปวดเหมือนอั้นฉี่มานานแต่พอลุกไปฉี่จริงๆ ฉี่นิดเดียวเอง งงมาก เป็นเพราะอะไรหรือป่าว ? หรือเป็นเพราะว่าตอนเยนแม่กินน้ำเยอะไปเลยทำให้ลุกฉี่บ่อยในตอนกลางคืน..?

ไม่อยากให้ฉี่บ่อยตอนกลางคืน ตอนเช้าต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ให้ฉี่ออกมาอย่าอั้นฉี่ ตอนกลางคืนจะได้ไม่หิวน้ำกลางดึกแล้วต้องมาปวดฉี่บ่อยๆ แต่ถ้าอายุครรถ์แก่แล้ว เป็นเรื่องปกติค่ะ หรืออีกอย่างคือ ฉี่ไม่สุด คุณแม่ส่วนใหญ่จะเป็นค่ะ เราก็เป็น เราใช้วิธีกดฉี่ออกมาตอนที่ฉี่เสร็จให้ฉี่ที่ค้างใหลออกมา วิธีนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ จะโล่งมากค่ะ ลองใช้วิธีที่แนะนำดูนะคะ บ้านนี้ลองทำแล้วจะไม่ค่อยหิวน้ำกลางดึกแล้วปวดฉี่บ่อยค่ะ

5y trước

เพิ่มเติม *กดดันไปที่ท้อง ถ้าฉี่ไม่ออกคือไม่มีฉี่ค้างค่ะ แนะนำดื่มน้ำตอนกลางวันวันละ 1.5ลิตร-2ลิตรค่ะ

จะมีอาการฉี่ไม่สุดด้วยค่ะ เราอาศัยนั่งฉี่เสร็จยังไม่ลุก เราหนีบขาเข้าหากัน(ตอนนั่งชักโครก) หนีบเข้ามาก็ฉี่ได้อีก และได้อีก😆😂บางทีฉี่ไปแล้ว ยืนอาบน้ำก็ฉี่ได้อีก ออกได้ตลอดจริงๆค่ะ แต่ไม่ใช่น้ำเดินนะ

ปกติ​ค่ะ​ พอท้องเราใหญ่ขึ้นมันก้ไปเบียด​กระเพาะปัสสาวะ​ทำให้ฉี่บ่อยค่ะ​ บ้านนี้ไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะอาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ​

5y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะ

ฉี่บ่อยเป็นปกติของคนท้องนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆดีค่ะ บ้านนี้เวลาดื่มน้ำเยอะก็ลุกฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

เป็นปรกติของแม่ท้องคะ บางคน 30 นาที ครั้งเลยนะคะ แต่พอฉี่ออกมา นิดเดียว ปวดยังกะไม่เคยฉี่คะ

ปกตินะคะ ส่วนมากท้องเริ่มใหญ่น้องตัวใหญ่เลยไปกดทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ

บ้านนี้ 35w1d ฉี่บ่อยเหมือนกันคะ เปลี่ยนท่าทีต้องไปฉี่ที นอนไม่พอเลยคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก้เปนเหมือนกันเรยค่ะ

เป็นปกติน่ะค่ะ ดื่มน้ำมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยค่ะ