5เดือนครึ่งแล้ว แม่ๆนน.ขึ้นกันกี่กก.แล้ว

เเล้วเจ้าตัวน้อยนน.เท่าไหร่

บ้านนี้ฝากครั้งแรก76หาหมอรอบ2เหลือ74ตอนนี้กลับมา76แสดงว่าเพิ่มไหมค่ะหรือยังไงค่ะแม่

23+2ขึ้น5โลตั้งแต่18วีคแล้ว ชั่งแต่ล่ะที่อิพ่อชอบบ่นว่าทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ซาวตอนอายุครรณ์23สัปดาห์แม่ขึ้นมา8โลค่ะส่วนน้ำหนักลูก644.66ค่ะ

21+2w แล้วค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 1 กิโล ของลูกซาวด์ตอน 19+1w หนัก 230g ค่ะ

บ้านนี้​ 26​ w​ แม่​ นน.ขึ้นมา6โล แต่ตัวเล็ก​ นน.841 แล้วจ้า

21+4w. น้ำหนักเเม่ขึ้นมา7โลเลยค่ะ...เเม่กินเยอะมาก

บ้านนี้ตอน5เดือนน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

21วีคขึ้นมา8โลน้องหนัก370กรัม

21 weeks ขึ้น3โลค่ะนน.น้อง 376g

23 W ขึ้นมา 4 โลค่ะ