37+4 เมื่อช่วงตีสามกว่ามีอาการปวดท้องน้อยเเล้วคลาย หลับๆตื่นๆ จนมาตื่นจริงช่วง7โมง

เเล้วยังปวดอยู่ค่ะ 1ชม ปวดถี่ไป10รอบเลยค่ะ ปวดเเบบมดลูกบีบตัว เเบบนี้เตือนหรือใกล้คลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คิดว่าน่าจะเตือนค่ะแม่ ถ้าปวดท้องจริงจะนานเป็นชม.เลยค่ะ ปวดแบบทนไม่ได้

มีท้องแข็งร่วมมั้ยคะ