สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเรกเกิดน้ำหนัก3.2 2เดือนน้ำหนัก5.9 4เดือนน้ำหนัก6.3 ทำไมน้ำหนักเพิ่มน้อยจังเลยค่ะหรือว่าปกติ ตอน2เดือนจ้ำม่ำ พอตอน4เดือนตัวผอมลงเห็นได้ชัดเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ #กินนมเเม่ล้วนๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ของแม่ลูกก็ตัวเล็ก แต่แม่เน้นแข็งแรงดีกว่าค่ะ แม่เลยไม่คิดมาก