#ทีมมิถุนา65จ้าาา

เเม่ๆได้ตัวน้อยเพศอะไรกันบ้างคะ? บ้านนี้ได้ผู้ชายชัดเจนเลยค่ะ🤣

#ทีมมิถุนา65จ้าาา

บ้านนี้16มิถุนาค่ะ เพศไปซาวส์ไม่เห็นเลยคะ น้องหนีบขาไว้

กำหนดคลอด 9 มิถุนา หมอว่าผุชาย ใช่ใหมค่ะช่วยดูหน่อย 😄😄

3y trước

ล่าสุดซาวตอน 22 สัปดาห์หมอยืนยันอีกทีว่าผู้ชายค่ะ 😂 สมใจพ่อเขาเลย

บ้านนี้8 มิถุนาค่ะ ลูกไม่ยอมให้ดูเลยหนีบไว้อย่างเดียว

ยินดีด้วยค่ะ มิถุนายนเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเด็กหญิงค่ะ

10 มิถุนายค่ะซาวส์ไม่เห็นเพศเลยค่ะน้องหนีบขาไว้ค่ะ

กำหนดคลอด29 มิถุนายนค่ะ คุณหมอบอกน้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้7มิถุนาจ้า แต่ยังไม่เห็นเพศ น้องหนีบสุดๆ🤣

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากได้ ผช.มั้งจัง หญิง 2แล้ว

ทีมกรกฏาคม ผลนิฟออกเพศชาย😂อิแม่อยากได้ญ มากค่ะ

บ้านนี้ 7 มิถุนา ยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบขาไว้😁