อยากทราบว่า

เเม่ๆเเต่ละบ้านรู้เพศน้องตอนกี่เดือนค่ะ หมอซาวให้กี่ครั้งค่ะถึงจะรู้เพศ

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน13วีค ยังไม่เห็นชัด ซาวตอน20วีคอีกครั้งน้องก็เอาขาปิดไว้..ไว้รอลุ้นรอบหน้าอีกรอบนึงค่ะ

4y trước

บ้านนีเหมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ☺

* เราซาวด์ครั้งที่2ตอน14วีคก็เห็นละงับ แต่รอให้ชัวร์อีกทีค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีตอน22วีค ตอนนี้18+4คร้าบ

ของบ้านนี้ 14wรู้ค่ะ เพศชาย​ เพราะน้องนอนอ้า จู๋โผล่เลยค่ะ และช่วง20wซาวด์​อีกที​ก็ชายค่ะ

เดือนที่ 5-6 ค่ะ ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมแบบ NIPT ของรามาฯ เลยรู้ผลตอนนั้น ซาวเอาไม่เห็น

ถ้าฝากคลีนิคหมอก็จะซาวด์ให้ทุกเดือนคะ แต่ถ้ารพ.รัฐก็ประมาณ4-5เดือนแล้วแต่ที่คะ

บ้านนี้ซาว 1 ครั้ง 16 วีค หมอบอกผช. ซาวรอบที่ 2 24 วีค จู๋ใข่ชัดมากค่ะ🤣 สรุปใด้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ไปตามหมอนัดฟังผลเลือดตอนอายุท้อง9เดือนจ้า บ้านนี้ลูกชายจ้า

บ้านนี้หมอพูดเปยๆตั้งแต่11week ว่าน่าจะเป็น ผญ ผลนิฟตี้ออก ญ100% เลยค่ะ🤣

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้รู้เพศตอน12wk. จ้า ซาวน์ดูตอน18wk. อีกทีก็เห็นชัดค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ รู้ไวตอน 13 w ค่ะ ส่วนมากจะเห็นช่วง 16w ขึ้นไป