ตั้งครรภ์6เดือนเเล้วมีอาการเครียด

เเม่ๆเครียดกันบ้างไหมคะเเบบว่าอะไรกระทบจิตใจนิดหน่อยก้จะร้องไห้หรือว่าเป็นเพราะสิ่งเเวดล้อมรอบข้าง?#เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้จะพยายามไม่เครียดค่ะ ดูคลิปตลก บ้างทำอาหาร ทำขนมวนไป เลี้ยงหมาเลี้ยงแมว ทำอะไรที่ทำแล้วสบายใจค่ะ สิ่งแวดล้อมรอบข้างก็มีผลนะคะ ☺️เลี่ยงสิ่งไม่ดีค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยงเลย

4y trước

ขอบคุณที่คอมเมนต์นะคะจะทำตามที่บอกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ฮอร์โมนเรามันไม่ค่อยปกติค่ะช่วงนี้..สู้ๆ นะคะเดี๋ยวก็หายเองจ้าาา

4y trước

ขอบคุณนะคะเครียดมาหลายวันเเล้วค่ะเป็นทุกวัน😂