ตั้งครรภ์จนจะคลอด

เเม่ๆมีวิธีเพิมน้ำหนักน้องยังไงบ้าง​ บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้ว​ น้ำหนักเพิ่งจะได้2โลเอง จนหมอว่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นมจืดวันละ 2 กล่อง กล้วยน้ำหว้าสุกไม่มากวันละ 2-3 ลูก ไข่ต้ม เน้นไข่ขาว 3-4 ฟอง และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ✌✌