อาการปวดเอว ปวดหลัง

เเม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการปวดเอว ปวดหลังช่วงไตรมาสที่สองกันเเบบไหนบ้างคะ ปล.คุณหมอบอกว่า เรามีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้คุณหมอก็บอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะ

บ้านนี้ไม่ค่อยทำอะไรค่ะเพราะว่าคนท้องไม่สามารถนวดได้อยู่แล้ว

เราใช้หมอนรองท้องกับให้สามีนวดให้เบาๆค่ะ

เป็นเหมือนกันคะปวดมากจนนอนไม่หลับคะ

ให้สามีนวดเบาๆให้ก่อนนอนค่ะ