พาลูกออกเที่ยวข้างนอก

เเม่ๆพาน้องออกเที่ยวเล่น เดินห้างตอนกี่เดือนคะ

1เดือนก็สามารถพาออกไปได้แล้วค่ะแต่ไม่ควรนานเกินชั่วโมง แต่ก็แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่ค่ะ1เดือนก็สามารถออกไปได้แล้วแต่ถ้าไปนานๆกลัวว่าน้องอาจจะยังไม่มีภูมิต้านทานที่แข็งแรงอาจจะไม่สบายได้ ถ้าจะพาออกไปเที่ยวนานๆก็2-3เดือนค่ะ อย่าลืมพกเจลหรือทิชชู่เปียกไปด้วยนะคะเผื่อว่าเราต้องสัมผัสลูกหรือคนอื่นมาสัมผัสจะได้เช็ดให้น้องเป็นการป้องกันเชื้อโรคถ้าพาไปตอนกลางคืนอย่าลืมพกคนีมหรือ สเปร์ยกันยุงติดไปด้วยนะคะ

บ้านนี้ 3 เดือนกว่าพาเดินเที่ยวห้าง 6 เดือนพาไปทะเล ให้สัมผัสกับน้ำทะเลและทรายแปบๆค่ะ ส่วนตัวคิดว่าแม่แต่ละบ้านอาจจะต้องประเมินนิดนึงว่าลูกเราแข็งแรงพอหรือยังที่จะไปสถานที่เหล่านั้น และกลับมาแล้วไม่ป่วยค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด (35w+1d) เลยต้องขุนให้แข็งแรงก่อนพาออกเที่ยวค่ะ^^

บ้านนี้เคยพาไปห้างครั้งแรกตอน10วัน เพราะ ลูกกินนมแม่ ติดเต้า ไปธุระ ก็จำเป็นพาไปด้วย แต่ตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ ก็พาไปบ้าง เพราะช่วงนี้ลูกชอบมองสิ่งรอบข้าง รุ้สึกตื่นเต้นมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้น้งจะได้ 2 เดือนเเล้วเเต่ยังไม่กล้าพาออกเที่ยวเลยคะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนจ้า

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าคะพาออกไปเที่ยว

3เดือนเริ่มออกเที่ยวแล้วคับผม🚗🚗

ยังไม่ถึงเดือนค่ะ แต่ไม่นานนะคะ

บ้านนี้ 2 อาทิตย์ก้อพาออกแร้วค่ะ

ยังไม่กล้าพาไปไหนเลยคะ