พรุ่งนี้ก็ครบ40วีคเเล้ว

เเม่ๆบ้านไหน40สัปดาห์เเล้วเเต่ยังไม่คลอดมีไหมค่ะ ตอน39วีค6 โดนกระตุ้นปากมดลูกเเล้ว เเต่รู้สึกอาการปกติเงียบมากเลยค่ะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ ถ้ายังไม่คลอดวันที7 ก็โดนกระตุ้นอีก ไม่อยากผ่าเลยค่ะอยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ก็39+6คะ ไม่มีอาการอะไรเลยมีแค่ปวดท้องน่วงๆนิดเดียว หมอนัดคลอดวันที่7มีนาคะ กำหนดคลอด3มีนา น.น น้อง3โลคะ น้องไม่ยอมออกแต่ดิ้นเก่งมาก😂

2y trước

บ้านนี้นัดคลอดวันที่7ไม่แน่ใจว่าจะได้โดนผ่าไหมตอนนี้มีแค่อาการปวดน่วงๆนิดๆเอง

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 39+4แล้วน้องยังเงียบมากไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยหมอให้แค่วันที่7นี้คะเพราะท้อง3แล้ว แต่แม่อยากคลอดเองมากกว่า

บ้านนี้38+4 ตอนนี้เงียบมากค่ะไม่ปวดท้องอะไรเลย คิดว่าน่าจะถึง40w 😂

ของบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8 ตอนนี้39วีค3 ยังไม่มีอาการอะไหรเลยคะ

นัดวันที่ 7 ค่ะ 39+6 ถ้าน้องไม่ยอมออก หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ

โดนกระตุ้นเจ็บไหมคะแม่ เราจะโดนกระตุ้นวันที่8นี้คะ

2y trước

ส่วนตัวเเล้วไม่เจ็บนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่..แม่บ้านนี้40+1ก็ยังไม่ออกเลย

2y trước

เหมือนกันเลยไม่อยากผ่าเลยเเล้ววันที7นี้ต้องโดนกระตุ้นอีกถ้าสมมุติไม่ไปได้ไหมรอให้น้ำเดินค่อยไปโรงบาลได้ม่ะ ถ้ากระตุ้นถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่า ถ้ารอน้ำเดินปากไม่เปิดก้ต้องโดนกระตุ้นเหมือนกัน เเต่อย่างน้อยน้ำเดินเเปลว่าน้องคงพร้อมออก ท้องเเรกด้วย😁

สู้ๆค่ะแม่น้องยังไม่อยากออกแน่เลย

2y trước

เเม่อยากคลอดเเย้วววว🥺

เหมือนกันเลยค่ะ