ขอสอบถามผู้รู้คะท้อง2คะ

เเม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ หรือเวลาเจ็บเตือนเจ็บนานสุดกี่วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 37w.

ท้อง2 เหมือนกัน 38w4d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำทุกอย่างตามที่ในยูทูปแนะนำค่ะ สุดท้ายแล้วน้องคงอยากหาฤกษ์ออกมาเองมั้งคะ😂✌️

บ้านนี้ให้คุณพ่อกระตุ้นค่ะ เร่งคลอด

2y trước

ได้ผลมั้ยคะ