ตรวจเบาหวาน

เเม่ๆบ้านไหนตรวจเบาหวานเเล้วมั้งค่ะ ตรวจกันเเบบไหนบ้างค่ะ คุณหมอบอกบ้านนี้ต้องตรวจเลือด4เข็ม เเอบกลัวอยู่ค่ะ ว่าเค้าตรวจเบาหวานกันยังไง😅😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำไมเจาะเยอะจังคะแม่ บ้านนี้กลืนน้ำตาลเสร็จรอ 1 ชม. ครบ 1 ชม. เจาะเลือด 1 เข็มรอผลตรวจอีก 1 ชม. ค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์จะแจ้งให้ทราบเลยค่ะค่าน้ำตาลเราอยู่ที่เท่าไหร่

2y trước

รอฟังผลอีกทีเน๊อะ แต่ขอให้ไม่เป็นนะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

บ้านนี้กลืนน้ำตาล2ขวด เสี่ยงเบาหวาน หมอนัดอีกทีกลืน4ขวดพร้อมเจาะเลือด4ครั้ง 1หรือ2ชม. เจาะ1ครั้ง สรุปไม่รอดค่ะ เป็นเบาหวาน

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

กลืนน้ำตาลเหมือนกันค่ะ เเล้วเจาะปลายนิ้วไปนิดหนึ่ง หมอบอกอีก1อาทิตย์ให้ไปเเลปตรวจ เจาะเลือด4เข็ม😅😅

ตรวจ 4 เข็ม น่าจะเป็นการเจาะเลือดนะคะแม่ เพราะเราไปฝากครรภ์เห็นคนนึงเค้าได้ไปเจาะเลือดตั้ง 4 ครั้งค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ

สอบถามค่าเค้าตรวจกันตอนอายุ​ครรภ์​เท่าไร​หรอคะ

2y trước

อายุครรภ์ประมาณ 20-24 สัปดาห์ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะบางที่ก็ 24-28 สัปดาห์ค่ะ

ของเรา กลืนน้ำตาล เจาะเลือดค่ะ ผลคือปกติดี

กลืนน้ำตาล เจาะเลือดค่ะ