คลอดเดือนพฤศจิกายน

เเม่ๆบ้านไหนคลอดเเล้วบ้างค่ะ บ้านนี้37+4เงียบมากเลยค่ะ อยากจะคลอดมากๆค่ะ#ท้องแรกคะ

37+3 เงียบเหมือนกันค่ะ เฝ้ารอทุกวัน 😂

บ้านนี้39+1ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้38+3แล้วค่ะเงียบมากก

บ้านนี้37+6เงียบมากเลยค้าาา

บ้านนี้ 38+3ยังไม่แตกเลยค่ะ

38+5 ยังนิ่ง อยากคลอดแล้ว😁

บ้านนี้38wยังเงียบเลยค่ะ

38+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่🤣

10mo trước

หมอบอกว่าอุ้งเชิงกรานเล็กมันทำให้ลูกลงอุ้งเชิงกรานช้าหมอบอกว่าถ้าอาทิตย์นี้ไม่แตกจะนัดผ่าแล้วค่ะ🫠

บ้านนี้ 38 W เงียบมากค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️