กำหนดคลอด

เเม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอด วันสงกรานต์บ้างคะ

บ้านนี้หมอบอกคลอดหลังสงกานกลัวออกก่อนเหมือนกัน

5y trước

อันนี้ก้อน่าจะเกิดก่อนเหมือนกันค่ะ มาลุ้นพร้อมๆกันค่ะ

ทางนี้กำหนด19แต่กลัวละคลอดก่อนมากเลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ มาลุ้นไปพร้อมกันค่ะ รอวันเเตก555