ตรวจดาวซินโดม

เเม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดม ที่ รพ บ้างไหมคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะตรวจดีไหม คนรู้จักก็บอกคนส่วนใหญ่ที่เขาตรวจก็อายุ 35 40 + ตอนนี้หนูอายุ20 ตรวจทีก็2000 เลยอบากลองถามเเม่ๆท่านอื่นดูค่ะ

โรงพยาบาลรัฐไม่ถึงนะคะ ค่าเเพทย์100 ค่าตรวจ 250 บาทค่ะ

ตอนนี้โรงพยาบาลตรวจให้ฟรีทุกช่วงวัยค่ะ

ถ้าเป็นประกันสังคมต้องเสียไหมค่ะ

เราตรวจค่ะค่าตรวจ250บ.จ้า

แม่อายุ33ปีรอฟังผลยูคะ

ตรวจเลยคะทางนี้ตรวจ7999

1y trước

ที่คลีนิกตรวจครรถ์เลยจ้า เขาจะส่งตรวจอีกทีหนึ่ง

ของเราเสียค่าตรวจ1500