เเม่ๆที่ปล่อยท้อง2 นานไหมค่ะกว่าจะติด ขอประสบการณ์ปล่อยท้องสองหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

เเม่ๆที่ปล่อยท้อง2 นานไหมค่ะกว่าจะติด ขอประสบการณ์ปล่อยท้องสองหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #อยากมีค่ะ

เเม่ๆที่ปล่อยท้อง2 นานไหมค่ะกว่าจะติด   ขอประสบการณ์ปล่อยท้องสองหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

บ้านนี้เพิ่งจะเลิกคุมได้2ปีค่ะ คนโต9ขวบ ติดท้อง2เมื่อกุมภาปีที่แล้ว แท้งแฝดตอนอายุครรภ์9w เว้นไป4เดือนปล่อยใหม่ ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว อายุครรภ์ได้13wกว่าแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้คนโต3ขวบจ้า ท้อง2ครั้งแรกแท้งไป ผ่านมา8เดือนน้องกลับมาติดแล้วคะ ตอนนี้พึ่งได้8w

ท้องแรกเดือนเดียวแต่แท้งค่ะ ท้อง2ก้เเค่ครึ้งเดือนค่ะตอนนี้4เดือนแล้วว

บ้านนี้กินยาคุม 7​ ปี​ ปล่อย​ 1 ปี​ ท้องคนที่สองค่ะ คนแรกอายุ8ย่าง9ขวบ

คุมมา8/9ปีแล้วปล่อย2เดือนแล้วยังไม่มี

ประมาณ 6 เดือนค่ะท้อง 2 ท้องแรกแท้งค่ะ

ปล่อยอยุ่ค่ะเมนไม่มาแต่ตรวจไม่เจอ

ปล่อย1เดือนมาเลยจ้าคนแรก9-10ขวบแล้ว

บ้านนี้ท้อง2 ปล่อย3เดือนติดค่ะ

2ปีกว่าค่ะ ท้องแรกน้องไม่รอด