เเม่ทีมกรกฎาคมมาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ

เเม่ๆทีมกรกฎาคมมีอาการยังไงเเล้วบางค่ะ เเม่บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องเตือนเเล้ว ท้องแข็งปั้นบ่อยมาก เดินเเถบจะไม่ออกอยู่เเล้ว เเม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรก

เเม่ทีมกรกฎาคมมาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ

ทีม กค.ค่ะ กำหนด 30 กค. ท้องแรก ตอนนี้ 29 วีคแต่ท้องดูใหญ่เหมือนกันค่ะ เริ่มแตกลายแล้วตอนนี้ อาการต่างๆเริ่มมา ปวดขา ปวดหลัง