..

เเม่ๆทานนมบำรุงครรภ์ยี้ห้ออะไรกันบางค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ ??

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

แอนมันกับดีน่าคะกินผสมกันเห็นอ่านเจอเค้าว่าถ้ากินนมวัวเยอะลูกจะแพ้คะเลยกินผสมกัน

แอนมัม แอนลีน ดีน่า แลตตาซอย และก็พวกนมวัวค่ะ สลับๆกันป้องกันการแพ้ค่ะ

เราดื่ม แอนมัม. แอนลีน นมตราหมี รสจืดเท่านั้น ไม่ดื่มนมวัว

ทั่วไปคะ อ่านดูโภชนาการข้างกล่องคะ แอนมัม แอนลีน BSC ฯลฯ

แอนมัม​ ตร่หทีสีชมพู​ ดีน่างาดำค่ะ กินคละๆวันละกล่อง

แอนมัม​ นมตราหมีสีชมพู​ ดีน่างาดำ​ น้ำเต้าหู้​

แอนมัน ตรา​หมี​ชมพู​ น้ำ​เต้าหู้​ ค่ะ

แอนมัม S26โปรมาม่า ดูมัน วัวแดง ค่ะ

แอนมัมทานตั้งแต่คนแรกยันคนที่2