รับมือกับการฉีดวัคซีน2เดือนยังไงบ้าง?

เเม่ๆช่วยเเชร์หน่อยค่ะ อีก1วันน้องอายุครบ2เดือน ต้องฉีดวัคซีน เเม่ๆรับมือยังไงบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังฉีดแวะร้านยาซื้อยาลดไข้เตรียมไว้ ทำกิจกรรมตามปกติ มีไข้ก็กินยา เช็ดตัว ไข้สูงจับอาบน้ำสระผมไม่อุ่นไม่เย็น หมั่นวัดไข้ทุก 3-4 ชม. ใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ระบายอากาศได้ดีค่ะ